Tổng Hợp Mẫu màu sơn bên ngoài nhà đẹp

DANH MỤC LOẠI SƠN

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với công trình cũ kỹ và muốn tạo ra những điểm nhấn mơi. Hãy thử trút bỏ lớp áo cũ mèn và khoác lên công trình của mình lớp áo mới đầy quyến rũ và độc đáo. Cùng Trí Sơn tìm hiểu màu sơn ngoại thất nhà đẹp qua bài viết này để tìm được lựa chọn ưng ý cho mình

1/ Nhóm sơn ngoại thất Off Whites

Nhóm tông màu Off Whites bao gồm màu sơn trắng và các màu họ hàng như: trắng vàng, trắng xám, trắng hồng, trắng xanh, trắng tím,…

Nhóm tông màu này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tạo cảm giác sáng, thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy thì sơn nhà nhóm màu này còn tiếp thêm sinh khí cho căn nhà, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên, khi sử dụng nhóm màu này nhiều dễ tạo cảm giác nhàm chán và lộ khuyết điểm nên cần chú ý phối thêm một số màu sắc khác.

Một số mẫu sơn ngoại thất nhà đẹp nhóm tông màu Off White

2. Nhóm sơn ngoại thất ngoài trời màu nóng

Nhóm tông màu nóng bao gồm màu nổi bật như hồng, vàng, da cam…

Khi dùng nhóm tông màu này sơn ngoài trời, nó thường mang đến vẻ đẹp trẻ trung, cảm giác tràn đầy năng lượng. Đồng thời, đây cũng là nhóm màu được quan niệm là mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình gia chủ.

Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng 1 tông màu này thì quá rực rỡ, dễ gây cảm giác nhức mắt nên khi sơn ngoại thất cần phối hợp khéo léo với các nhóm màu khác hoặc sử dụng màu nhạt hơn.

3. Nhóm sơn ngoại thất ngoài trời màu lạnh

Nhóm tông màu lạnh bao gồm màu xanh lá cây, xanh da trời, tím… và các biến thể của chúng.

Sơn ngoại thất nhóm tông màu này mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Đồng thời, nó cũng mang lại sự giàu sang, tài lộc, phú quý, thịnh vượng cho gia chủ.

màu sơn ngoại thất đẹp màu sơn ngoại thất lạnh màu sơn ngoại thất lạnh

Nếu sơn quá nhiều màu, ngôi nhà sẽ trông rối mắt và không đẹp. Vì vậy bạn nên tuân theo nguyên tắc tối đa 3 màu sơn cho nhà, 1 màu nhạt cho tổng thể và những màu đậm cho các chi tiết để tạo điểm nhấn.

Trên đây là tổng hợp những màu sơn bên ngoài nhà đẹp mà bạn có thể áp dụng để sơn ngoại thất căn nhà. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm lựa chọn màu sơn để trang hoàng, tô điểm cho căn nhà của mình.


Bảng giá