Chính sách thanh toán

Để hỗ trợ thuận tiện nhất cho Khách hàng khi mua sản phẩm tại Trí Sơn, chúng tôi áp dụng thanh toán theo 2 phương thức thanh toán: Giao hàng trả tiền mặt hoặc chuyển khoản giao hàng. Quy định cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1/ Phương thức giao hàng trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng TRÍ SƠN.

Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Bộ phận bán hàng sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2/ Phương thức Chuyển khoản – Giao hàng

Phương thức Chuyển khoản – Giao hàng áp dụng đối với những khu vực giao hàng ngoại thành, ngoại tỉnh (tham khảo thêm chính sách giao nhận) và đặt hàng trực tiếp trên website chính thức của TRÍ SƠN.

Số tài khoản: 60210000122956 tại ngân hàng BIDV – CN Nha Trang


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1/ Đối với khu vực nội thành TP Nha Trang

TRÍ SƠN sẽ giao hàng miễn phí tận nơi đối với những đơn hàng đủ chuyến xe máy .Đối với những trường hợp số lượng hàng ít (không đủ 1 chuyến xe máy) khách hàng sẽ hỗ trợ thêm phí vận chuyển ngoại trừ trường hợp có sự hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất.

Phí vận chuyển TRÍ SƠN sẽ báo trước cho khách hàng.

2/ Đối với khu vực ngoại thành TP Nha Trang và ngoại tỉnh

TRÍ SƠN sẽ giao hàng ra ngoài bến xe theo xe khách mà hai bên đã thống nhất, sau đó nhà xe sẽ chở hàng đến cho khách hàng,phí sẽ do khách hàng trả. Ngoại trừ trường hợp có sự hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất.

Trường hợp khách hàng mua số lượng lớn đủ một chuyến xe tải thì TRÍ SƠN sẽ hỗ trợ chở hàng tận nơi cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi luôn mang những lợi ích thiết thực đến với khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục tại www.trison.vn

Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý cũng như hài lòng về việc tư vấn bán hàng của chúng tôi!

 


Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
Email: info@TriSon.vn
Website: htps://TriSon.vn
Hỗ trợ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515

Bảng giá