Khám phá màu sắc Sơn Dulux 2021

DANH MỤC LOẠI SƠN

Theo thông tin mới nhất Trí Sơn cập nhật trên Website Dulux.vn cho hay Màu Dulux của Năm 2021 là Brave Ground.

Brave Ground – màu trung tính, tự nhiên, ấm áp đem đến cảm giác nâng đỡ, cân bằng cho mọi căn phòng. Có thể nói đây là ý tưởng đầy cảm hứng khi phối với các sắc thái khác, giúp biến đổi ngôi nhà bạn nên được tôn vinh là màu chủ đạo của năm nay…

Hàng năm, các chuyên gia về màu sắc cùng nhóm chuyên gia thiết kế quốc tế hàng đầu sẽ thảo luận về xu hướng toàn cầu mới nhất ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Sau đó, những thông tin này sẽ được truyền tải thành một màu chủ đạo phản ánh xu hướng hiện tại – một tông màu sẽ có tác động đến mọi ngôi nhà trên thế giới.

Vấn đề nổi bật trong dự báo xu hướng năm nay đó là đánh giá lại xem điều gì trong cuộc sống mới thực sự quan trọng. Chúng ta đang xem xét kỹ tình hình, tìm ra bước tiến mới tích cực bằng cách đặt niềm tin vào bản thân, hợp tác cùng nhau, phát triển trên nền tảng của quá khứ, lập kế hoạch cho tương lai. Cần can đảm nắm lấy cơ hội thay đổi. Ngôi nhà chính là nơi mang lại cho ta một nền tảng hỗ trợ vững chắc cũng như một không gian để thỏa sức sáng tạo.

Màu Dulux của Năm 2021 là màu Brave Ground, là màu trung tính, tự nhiên, ấm áp, đầy quyền lực và ổn định. Đây cũng là sắc thái linh hoạt giúp các màu khác tỏa sáng.

Hãy cùng xem những gợi ý kết hợp màu sắc từ chuyên gia Dulux nhé:

1. Phối Màu của Năm 2021 với tông màu Vĩnh Cửu tạo mảng tường nền cân bằng cho không gian giải trí 

màu sơn dulux 2021

Tạo khu vực ăn uống thoải mái, thân mật bằng cách phối màu Brave Ground với màu Vĩnh Cửu. Bảng màu này tạo nên nền tảng vững chắc cho mọi đồ nội thất, truyền thống hoặc hiện đại; phối hợp ăn ý với các món đồ thủ công và vật liệu tự nhiên.

2. Phối sắc thái đỏ và hồng ấm áp với Màu của Năm 2021 giúp phòng ngủ thêm nổi bật 

Mạnh dạn thể hiện cá tính bằng cách phối Màu của Năm 2021, Brave Ground, với màu hồng và đỏ đậm của bảng màu Cảm Xúc. Những màu sắc này trông vô cùng phong cách khi kết hợp với nội thất hiện đại, họa tiết sinh động và sàn gỗ sáng màu.

3. Phối Màu của Năm 2021 với nhiều sắc thái tự nhiên, nhẹ nhàng giúp phòng làm việc mang lại cảm giác thư thái và đầy sức hút

Phối màu Brave Ground với màu đất của bảng màu Tin Cậy tạo cảm giác ấm áp, nồng nhiệt. Tông màu đầy tinh tế, thông minh này phối hợp ăn ý với đồ đạc có từ giữa thế kỷ, các bề mặt sáng bóng như đồng, đá cẩm thạch và nhung.

4. Cùng xu hướng màu 2021 tìm về với thế giới tự nhiên

Mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà nhờ sắc màu Đất, thử cân bằng sắc xanh lam và xanh lá với Màu Dulux của Năm, Brave Ground. Những tông màu này hài hòa đầy phong cách với gỗ tự nhiên, nội thất tái chế, gốm sứ hình dáng đẹp và cây xanh trong nhà.
Xem thêm:  các sản phẩm sơn Dulux
Xem thêm: Dịch vụ thi công sơn nước Nha Trang

Trí Sơn – Đại lý sơn Dulux Nha Trang

  • Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
  • Email: info@TriSon.vn
  • Wesite: https://TriSon.vn
  • Hỗ trơ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515


Bảng giá