DANH MỤC LOẠI SƠN

Sơn dầu lobster 0.8, 0.45, 0.2 Lít

Sơn dầu Lobster là sự tổng hợp của Alkyd nhựa cao cấp với chất tạo màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi lớp sơn phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại ở trong và ngoài nhà.

Sơn dầu Lobster là gì?

Sơn dầu Lobster là sự tổng hợp của Alkyd nhựa cao cấp với chất tạo màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi lớp sơn phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại ở trong và ngoài nhà. lọai dầu bóng có tác dụng làm sáng, bóng và giữ được vẽ đẹp tự nhiên cho đồ vật sử dụng. Lacquer dầu bóng thơm khô nhanh, dùng cho trang trí nội thất và các sản phẩm bằng gỗ như : kệ, tủ, bàn, ghế ..v.v…

Sơn dầu lobster
Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Quy cách đóng gói: 3.5 lít , 875 ml
  • Thành phần: Được làm từ nhựa tổng hợp alkyd với chất tạo màu bền đẹp.
  • Định mức: 1kg sơn dầu sơn được khoảng từ 8-10m2/ 1 lớp tùy bề mặt thi công và tay nghề người thợ thi công.

Hướng dẫn sử dụng sơn dầu Lobster

Chuẩn bị bề mặt :

  • Bề mặt phải khô và sạch, không dính dầu mỡ, bụi bẩn và tạp chất.
  • Làm láng nhẵn và trét kín những khe hở, đầu đinh trên bề mặt gỗ.

Thi công:

  • Quét 2 hay 3 lớp dầu bóng Lobster , mỗi lớp cách nhau 30 – 40 phút .
  • Nếu không muốn cho đồ vật bóng lóang thì sau khi quét 2 lớp dầu bóng thơm Lobster Clear Gloss Wood

Cách pha sơn dầu lobster:

Sử dụng dung môi hoặc xăng thường pha theo tỉ lệ với lượng sơn chống rỉ 1 lít sơn chống rỉ thì nên pha khoảng 5-10% với máy phun sơn, và 5% nếu sử dụng chổi ru lô lăn sơn, tốt nhất là nên dùng theo loại dung môi khuyên dùng của nhà sản xuất,không pha sơn chống rỉ với các loại dung môi không rõ nguồn gốc, khuấy đều trước khi thi công để màng sơn đều không bị đọng sơn phí sơn.

Điều kiện thi công sơn:

Điều kiện thi công lý tưởng là thời tiết khoảng từ 28-35 oC. Không nên thi công khi trời đang mưa hoặc thời tiết ẩm ướt nhằm tránh ảnh hưởng tới độ bền của sơn và khi thi công ở thời tiết này thi bề mặt rất lâu khô cho nên cần chú ý che đậy cẩn thận.

Bảo quản:

  • Để nơi khô rao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, sơn đã được pha với dung môi không để được lâu cần mua lượng sơn vừa đủ để tránh dư thừa sơn.
  • Cần tiêu hủy sơn theo đúng quy định của pháp luật.

Bảng giá