THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG

DANH MỤC LOẠI SƠN

Sơn Epoxy nền nhà xưởng giúp tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo, nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước, đây quả là giải pháp tuyệt vời vừa tăng tính thẩm mỹ, tăng ma sát, tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sơn Epoxy uy tín tại Nha Trang thì gợi ý hoàn hảo cho bạn là dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Trí sơn.

I. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TRÍ SƠN

1. Kinh nghiệm thi công lâu năm.
Trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, Chúng tôi tự tin tư vấn các hệ sơn sơn thích hợp cho sàn bê tông với hàng trăm công trình đã hoàn thành, đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng.
2. Tiết kiệm thời gian, chi phí công trình.
Kỹ thuật của Trí Sơn am hiểu về các chủng loại sơn Epoxy sẽ khảo sát kỹ càng và trực tiếp thi công bởi đội ngũ công nhân lâu năm trong nghề, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường.

II. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI TRÍ SƠN

1. Khảo sát, đánh giá bề mặt
2. Lập phương án thi công và tư vấn cho khách hàng về chủng loại epoxy:
3. Thi công sơn và giám sát thi công sơn epoxy:
4. Nghiệm thu công trình


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN

Công ty cổ phần Sơn và chống thấm Trí Sơn đã hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, thiết kế, thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp; tư vấn, giám sát, cung cấp ứng dụng hệ thống vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
Hỗ trợ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: htps://TriSon.vn


Bảng giá