TOP 4 SẢN PHẨM PHỤ GIA CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY

DANH MỤC LOẠI SƠN

Phụ gia chống thấm bê tông có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các công trình xây dựng có nhiều hạng mục thi công khối lớn. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều loại phụ gia chống thấm bê tông, chúng đa dạng về chủng loại như chống thấm, nở và không co, sửa chữa kết cấu. Mặc dù chúng không chiếm tỉ trọng nhiều như những thành phần khác của vữa nhưng lại có nhiều tính năng vượt trội.

Chống thấm Trí Sơn muốn thông qua qua bài viết này đem đến cái nhìn toàn diện cho người tiêu dùng về các chất phụ gia chống thấm, và chọn lọc top các sản phẩm chất lượng tốt hiện nay!

Phụ gia chống thấm bê tông là gì?

Trước khi đi vào các loại sản phẩm phụ gia chống thấm bê tông tốt nhất hiện nay, chống thấm Trí Sơn muốn bạn đọc hiểu được phụ gia chống thấm bê tông là gì cũng như tác dụng của chúng trong thi công.

phụ gia chống thấm bê tông

Đây được coi là một loại vật liệu chống thấm quan trọng được sử dụng phổ biến trong các biện pháp thi công chống thấm, là hợp chất dùng để trộn vào vữa hoặc bê tông để làm tăng hiệu quả chống thấm.

 • Thứ nhất chúng có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết, đóng rắn của vữa hoặc bê tông theo ý muốn nhờ khả năng hóa dẻo và giảm nước, giảm độ rỗng cho bê tông.
 • Thứ hai giúp tăng độ đặc, độ kết dinh của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hoặc xi măng, giúp giảm chi phí nguyên liệu.
 • Thứ ba nó còn tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Thứ tư còn tang độ bám, khả năng kết dính của vữa với các vật liệu xây dựng khác như cốt thép giúp các công trình xây dựng được bền vững, tăng tuổi thọ.
 • Thứ năm còn tăng tính thẩm mỹ cho các khối bê tông lớn do bề mặt nhẵn, không bị hở lỗ chỗ như thông thường, đồng thời cũng giúp các khối bê tông lớn không dễ bị xâm nhập bởi nước không khí nóng ẩm dễ khiến kết cấu bị sai hỏng hay nói cách khác là khả năng chống thấm trong xây dựng.

Một số loại phụ gia chống thấm bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay

Với nhiều tính năng vượt trội hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại phụ gia chống thấm bê tông khác nhau. Tuy nhiên để nói đến chất lượng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến một số loại phụ gia chống thấm bê tông sau đây:

1. Phụ gia chống thấm bê tông Kova CT-11B

Phụ gia chống thấm bê tông Kova CT-11B có dạng lỏng, thành phần chính là Acrylic biến tính Silicon và các chất phụ trợ khác. Sử dụng vữa xi măng, bê tông, có tác dụng ngăn ngừa sự rạn nứt của bề mặt, đồng thời làm tăng mác bê tông.

Đặc điểm độc đáo của phụ gia chống thấm bê tông Kova CT-11B đó là:

 • Ngăn ngừa sự rạn nứt của xi măng, bê tông.
 • Tăng khả năng bám dính của hồ vữa, làm dẻo hồ, nhờ đó công trình dễ dàng tho công hơn.
  Bề mặt sau khi thi công hoàn thiện sẽ có màu trắng đục.
 • Có tính chống thấm vượt trội, ngăn nước và các chất gây ẩm.
 • Có tác dụng ngăn ngừa sự rạn nứt của bề mặt xi măng, bê tông và đồng thời có thể làm tăng mắc bê tông.
 • Chất chống thấm bê tông Kova CT-11B làm tăng khả năng bám dính của các loại hồ vữa, làm dẻo được hồ và nhờ đó việc thi công được diễn ra nhẹ nhàng.

2. Phụ gia chống thấm bê tông Sika Latex

Phụ gia chống thấm bê tông Sika Latex là nhũ tương poly butadiene nâng cao chất lượng của xi măng để làm vữa xây chống thấm, cán sàn, cửa chữa bề mặt bê tông với khả năng giảm co ngót, không độc hại và hoàn toàn phù hợp cho các vị trí tiếp xúc với nước sử dụng sinh hoạt.

Phụ gia chống thấm bê tông Sika Latex mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Kết dính tuyệt hảo, giảm co ngót.
 • Tăng tính đàn hồi và chống thấm tuyệt hảo.
 • Tăng tính kháng mòn hóa chất.
 • Cải thiện tính đàn hồi và chống lại việc hình thành các vết nứt.
 • Thích hợp cho các lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống. Lớp vữa trát sàn có cường độ cao.
  Dùng cho vữa tram và dặn vá ở những nơi cần hoàn thiện mỏng.
 • Chất kết dính cho lớp vữa trát, cho các lớp phủ sàn kháng mòn trong nhà máy xử lý.
 • Không độc hại, không bị chuyển lại thành dạng nhũ trong những điều kiện có tính kiềm cao.

3. Phụ gia chống thấm bê tông CCP Latex HC

Phụ gia chống thấm bê tông CCP Latex HC được thiết kế dành riêng cho vữa và bê tông nhằm nâng cao khả năng chống thấm, chống nứt, chống ăn mòn và tăng cường khả năng kết dính, cải thiện đáng kể chất lượng của vữa xi măng và bê tông.

Ưu điểm vượt trội Phụ gia chống thấm bê tông CCP Latex HC

 • Khả năng kết dính tốt, giảm thiểu sự co ngót, tăng tính đàn hồi.
 • Khả năng chống thấm tốt, tăng tính kháng mài mòn hóa chất.
 • Thích hợp với lớp vữa xi măng trát thành bể chứa nước sinh hoạt, lớp vữa cán sàn có cường độ cao, tram và dặm vá ở những vị trí cần lớp hoàn thiện mỏng.

4. Phụ gia chống thấm bê tông siêu dẻo Super R7

Phụ gia chống thấm bê tông siêu dẻo Super R7 là một loại phụ gia siêu hóa dẻo có nguồn gốc từ Sodium Maphthalene-Lingi sulfonate được điều chế theo công nghệ đặc biệt nhằm phù hợp với điều kiện ứng dụng tại Việt Nam. Chúng có tác dụng giảm nước tầm cao và kéo dài thời gian bắt đầu ninh kết, dùng để sản xuất các loại bê tông chất lượng cao.

Ưu điểm vượt trội Phụ gia chống thấm bê tông siêu dẻo Super R7

 • Tăng cao độ linh động của bê tông mà không cần tăng tỷ lệ nước.
 • Không làm tăng rủi ro do bị phân tầng trong quá trình đổ bê tông.
 • Tăng cao độ dẻo của bê tông, cải thiện chất lượng bề mặt.
 • Giảm thiểu hiện tượng co ngót, nứt nẻ bê tông.
 • Thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.
 • Tăng nhanh tốc độ phát triển cường độ bê tông trong những ngày đầu.
 • Rút ngắn thời gian thi công cho các công trình.

Trên đây là phụ gia chống thấm bê tông được chia sẻ đến các bạn, hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ là toàn bộ tài liệu hữu ích giúp cho bạn tìm ra được một loại vật liệu tốt nhất.

chống thấm tường nhà mới

Đến ngay Trí Sơn để được tư vấn giải pháp

Đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp, bài bản

Sản phẩm chất lượng chính hãng

Xử lý nhanh gọn, triệt để

Cam kết bảo hành công trình


chống thấm tường nhà mới
Gọi ngay Hotline để được tư vấn và báo giá!


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN

Công ty cổ phần Sơn và chống thấm Trí Sơn đã hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, thiết kế,thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp; tư vấn, giám sát, cung cấp ứng dụng hệ thống vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
Email: info@TriSon.vn
Website: htps://TriSon.vn
Hỗ trợ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515


Bảng giá