Bảng Màu Sơn EXPO

DANH MỤC LOẠI SƠN

Sơn Expo là một trong 4 cái tên trong hãng 4Orange nổi tiếng như sơn SpecMykolor, Boss. Chất lượng tương đối rất tốt và được người tiêu dùng đánh giá là 1 trong 10 sản phẩm sơn đáng tiêu dùng ở thị trường Việt.

Sơn Expo được người tiêu dùng săn đón là nhờ có chất lượng cao khi tích hợp đầy đủ mọi chức năng chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc vượt trội,… Kèm theo bảng màu sơn Expo luôn có sự lựa chọn phong phú cho người mua, thích hợp với từng tính cách, sở thích và tạo lên nét riêng độc đáo của mình.

Hệ thống màu sơn Expo được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến cho nhiều hạng mục công trình khác. Bởi màu sắc sau khi thi công cho độ cảm quan sinh động, màu bền đẹp tươi mới, nhiều màu phối theo sở thích của chủ đầu tư.

Cùng Trí Sơn khám phá bảng màu sơn EXPO đa dạng để chọn ra màu sắc sơn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn!

Để biết thêm thông tin và tư vấn lựa chọn được nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ Trí Sơn – Đại lý sơn EXPO Nha Trang: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT EXPO EASY

bảng màu sơn Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT EXPO RAINKOTE 

bảng màu sơn Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT EXPO SATIN 6+1

bảng màu sơn Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT EXPO EASY

bảng màu sơn Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT EXPO INTERIOR 

bảng màu sơn nội thất Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT EXPO POLY

bảng màu sơn nội thất Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT EXPO SOFTY

bảng màu sơn nội thất Epoxy

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT EXPO SATIN 6+1

bảng màu sơn nội thất Epoxy

Với sơn Expo luôn được nhiều công trình ưa chuộng và lựa chọn với các dòng sơn thông dụng như: Sơn nước ngoại thất, Sơn nước nội thất, bột trét, Sơn lót, Chống thấm, Sơn dầu, Sơn lót chống rỉ.

Những dòng sơn expo hiện đang sản xuất tại thị trường Việt

Thương hiệu sơn được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như thợ thầu trong nước bởi chất lượng sơn sau khi thi công bền với thời gian nên được các đại lý sơn Expo trên cả nước tư vấn cho khách hàng sử dụng cho công trình của mình

Sơn ngoại thất Expo:

  • Sơn Expo Rainkote,
  • Expo Rainkote M,
  • Expo Easy For EXT,
  • Expo Satin 6+1 For Ext
  • Sơn lót ngoại thất Expo Alkali Primer Ext.

Các sản phẩm sơn Expo có những tính năng đặc biệt riêng như khả năng chống thấm, sơn có độ phủ liên kết cao cho bề mặt mịn màng, che phủ được các vết nứt siêu nhỏ.

Sơn nội thất Expo:

  • Sơn Poly In – New,
  • Expo Emul In 2,
  • Expo Satin 6+1 For Int,
  • Expo Easy Int
  • Sơn lót Expo Alkali Primer For Int.

Cũng giống như tính năng của sơn ngoại thất nhưng về màu sắc sẽ phụ thuộc vào màu bạn thích vì thương hiệu sơn có hệ thống pha màu hiện đại đúng theo ý của bạn được lắp đặt ở các đại lý trên khắp cả nước

Ngoài ra còn có các sản phẩm bột trét dùng cho nội thất và ngoại thất tạo bề mặt sạch – láng, giúp lớp sơn phủ lên màu đẹp bền theo thời gian.

ĐẠI LÝ SƠN EXPO NHA TRANG

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được màu sắc nào ứng ý liên hệ với đại lý sơn EXPO Nha Trang  để được tư vấn màu sơn cũng như báo giá chi tiết nhất

Bên cạnh các sản phẩm sơn EXPO, Trí sơn còn  cung cấp các sản phẩm sơn nước khác như: Sơn Dulux, sơn Jotun, Sơn Nippon, Sơn Bạch Tuyết….

Xem chi tiết bảng màu các dòng sơn khác tại chuyên mục: bảng màu sơn

ĐẠI LÝ SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN

Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
Email: info@TriSon.vn
Website: TriSon.vn
Hỗ trợ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515


Bảng giá